ไม่กินยาบำรุ่งครรภ์จะเป็นอันตราย​ต่อเด็กในครรภ์หรือไม่

ตอนตั้งครรภ์​ได้17สัปดาห์​ ไม่ได้กินยาบำรุ่งครรภ์​เลยเพราะมีอาการ​มึนหัว​เวลากินยาอยากทราบว่าจะมีผลต่อลูกในครรภ์​หรือไม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนหรือขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ