สอบถามคุณเเม่ที่เคยใช้ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้คะ

ตรวจเมื่อเช้าคะ ตอนเเรกดูก็ขึ้นขีดเดียวตอนที่ยังไม่เเห้ง พอมาดู ตอน 6 โมงเย็น เป็นแบบนี้คะ ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้หลอกไหมคะ

สอบถามคุณเเม่ที่เคยใช้ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้คะ
13 ตอบกลับ

ไม่หลอกคะ เราใช้ประจำเพราะของร้านยาแพงไป เราพอใจในราคา7-11

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️🙏