แตกแล้วจ้า

ด.ญ ณันธิชา เดวาหมัด (น้องนัซนีน)กำหนดคลอดวันที่20มกรา 40wพอดีคลอดวันที่20มกรา2020น้ำหนัก2930ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า
16 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด23/01/63 คลอดเอง20/01/63 หนัก3,550 กรัม+ทำหมันค่ะ

น้องผิวสวยมาก ขอให้สุขภาพแข็งแรงโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ผิวสวย​ ขาวจังเลย

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎊

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ