✖จบแล้วจ้า 📣📦 แค่ทายถูกส่งให้เลย .... ปังมากแม่ กับ เก้าอี้ปั๊มลมให้ลูกน้อย

ซื้อหวยไม่ถูกสักที มาทางนี้ แอดใจดีแจกให้!! 💦กติกาง่ายม๊ากก 1. ต้องกดไลค์โพสก่อน! 2. #ทายจำนวนคำตอบในแอปทั้งหมดตลอดเดือนธันวาคม2563 เช่น 123,456 💌 เมนต์ละ 1 คำตอบ (ไม่จำกัดเมนต์นะคะ) แค่ทายถูก 3 ตัวหน้า หรือ 3 ตัวท้าย รับของรางวัลไปเลยจ้า!! ⏰ร่วมกิจกรรม 15 มกราคม 2564 เริ่มได้เลย อยากแจกมากแม่!

✖จบแล้วจ้า 📣📦 แค่ทายถูกส่งให้เลย .... ปังมากแม่ กับ เก้าอี้ปั๊มลมให้ลูกน้อย
2204 ตอบกลับ

เลขที่ออก คือ 267,546 🥳🎁 สำหรับผู้โชคดี 1 ท่าน ที่ได้รับเก้าอี้ปั๊มลมให้ลูกน้อย กับกิจกรรมท้ายเลข คือ คุณซาฟารี เลรักมาน 5002085 📭 ขอแสดงความยินดีด้วนนะคะ รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า **โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ออฟฟิตของเราหยุดทำการชั่วคราว

3y ago

ขอบคุณมากๆครับแอดมิน ชอบแอปนี้ที่สุดเลย

ยินดีด้วยนะคะ สุดยอดมากที่ทายถูก 👍🏼

ท้อง 8 เดือน 375,480

ยินดีด้วยคะ

มาไม่ทัน

272,775

524,832

ขอไห้ถู