ขายมอเตอไกวเปล

ซื้อมายังไม่ได้ใช้คะเนื่องจากโดนด่าว่าสิ้นเปลือง เลยจะเอามาขายคะซื้อมา1100บาทรวมส่งขายในราคา1000บาทร่วมส่ง รายละเอียดมอเตอรุ่นนี้ ไกวได้4-5ชม. แบบเสียงเงียบ

ขายมอเตอไกวเปล
1 ตอบกลับ

แม่ซื้อมาใช้ทีเยอะจังคะ

3y ago

ไม่ใช่จ้าซื้อมาแค่นึ่งอันคะ พอดียืมรุปร้านที่สั่งมาลงจ้า