ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องไหม

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ2อัน จรวจคนละวัน สรุปแล้วขึ้นเหมือนกัน แต่เเทบมองไม่เห็น แบบนี้จะเป็นอะไรไหม อาการตอนนี้ก็คือเจ็บเต้านมเหมือนมันจะระเบิดออกมา

ตรวจครรภ์ แบบนี้ท้องไหม
13 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันหรอคะ

บ้านนี้ก็จางๆค่ะ

3y ago

อันนี้ตรวจก่อนประจำเดือนขาดค่ะ

เห็นจางๆค่ะ

3y ago

อีกอาทิตย์จะซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ