📣🎊กิจกรรมพิเศษแจกหมอนหลุมหน้าน้องเสือ!!!....🙋‍♀️ใครอยากได้บ้างค้า

ช่วงนี้ใกล้สิ้นปีแล้ว แอดอยากแจกของให้แม่ๆเพื่อเป็นของขวัญนะคะ 🎁 รอติดตามเลยมีอีกเพียบ! 📑กติกา คือ 1️⃣ พิมพ์ Emoji 1 ตัว ใต้โพสนี้ 2️⃣ กดไลค์❤โพสของแอดมิน หรือ คำถามของแม่ๆท่านอื่นให้ได้มากที่สุด 💥แม่ๆทำตามกฎด้วยนะจ๊ะ เพราะแอดจะเช็คด้วยว่าคนที่กดไลค์มากที่สุดได้พิมพ์อิโมจิใต้โพสตามกติกาด้วยรึป่าว 🏆จะประกาศผลใต้โพสนี้ อย่าลืมอัพเดตที่อยู่เบอร์โทรในโปรไฟล์กันด้วยน้า

📣🎊กิจกรรมพิเศษแจกหมอนหลุมหน้าน้องเสือ!!!....🙋‍♀️ใครอยากได้บ้างค้า
395 ตอบกลับ

รัก