สอบทราบหน่อยคะ ช่วงนี้ปวดท้องน้อยบ่อย เครียดแล้วเครียดอีก

ช่วงนี้ท้องลดต่ำจนมีแต่คนทักไม่ไหวแล้ว เริ่มปวดท้องน้อย ปวดหน่วง ท้องเสียบ่อยมาก ทำงานทั้งวัน เวลาพักไม่ค่อยมี ปวดหลังมาก อยู่ๆไปถ่ายมันก็ไหลออกมา ตอนนี้ใจคืออยากเกิดมาเพราะบางทีเจ็บปวดอึดอัดไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

สอบทราบหน่อยคะ ช่วงนี้ปวดท้องน้อยบ่อย เครียดแล้วเครียดอีก
1 ตอบกลับ

แค่มูกเฉยๆค่ะ อย่าเครียดมากนะค่ะ ระวังจะคลอดก่อนกำหนด แล้วก็อย่าไม่ใส่ใจกับคำพูดของคนอื่นมาก

1mo ago

อย่าไปสนใจมากค่ะ