ช่วงแรกเกิดถึง 1 เดือน คุณแม่ได้พาลูกน้อยของคุณแม่ออกนอกบ้านหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3308 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

7 วันไปตรวจหลังคลอดตามนัดทั้งคุณแม่และน้อง 3 อาทิตย์บินไปหาตากับยายที่ลอนดอน

7 วัน ไปตามนัดหมอ 14 วัน ไปเซ็นทรัล ซื้อรถเข็น 1 เดือน ไปตามนัดหมอ

เอาออกมารับแสงแดดค่ะ ช่วงนั้นหน้าหนาวพอดี

ไม่ได้พาลูกน้อยออก แต่ตัวแม่ออกไปบ้างค่ะ

ออกไปเท่าที่จำเป็น เช่น หาหมอ เท่านั้นเอง.

ออกไปแค่ความจำเป็นค่ะ มีไปหาหมอตามนัด

จำเป็นต้องพาออกมา เพราะ ไม่มีใครดูแล

ไปค่ะไปรพ. ไปตามที่คุณหมอนัด

ไม่ได้ไปไหน นอกจากโรงพยาบาล

พาไปตรวจค่าเหลืองที่โรงบาล