ช่วงที่คุณสามีหยุดยาว คุณแม่ชวนคุณสามีไปเที่ยวที่ไหนคะ
Voice your Opinion
อยู่บ้าน
ไปเที่ยว
ไปช้อปปิ้งเตรียมของให้ลูก
อื่นๆ (โปรดระบุ)

4340 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

ไม่ไปไหนคับ ใช้เวลาทั้งหมดอยู่กับครอบครัวคือการพักผ่อนที่ดีที่สุดละ 🤗🥰

ไปเที่ยว ทานข้าว ไปร้านกาแฟสวยๆ นั่งชิลล์ ผ่อนคลาย

แฟนเป็นคนต่างชาติทำงานทุกวันไม่มีวันหยุด

ทำธุรกิจส่วนตัวที่บ้าน ไม่มีหยุดยาวค่ะ

อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติค่ะ 😂

อยู่บ้านกับลูก กลัวโควิดค่ะ

กลับบ้าน ต่างจังหวัดค่ะ

เที่ยวน้ำตก เที่ยวทะเล

ไม่เคยมีวันหยุดยาว😌

ไม่ได้ไปเลยคะ ทำงาน