ช่วงตั้งครรภ์คุณได้อัลตร้าซาวด์หรือไม่
Voice your Opinion
ซาวด์ 3 มิติ
ซาวด์ 4 มิติ
ไม่ได้ซาวด์

4595 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

สามีอยากให้ซาวด์ 4 มิติ อารมณ์ประมาณว่าอยากเห็นหน้าลูก แต่ส่วนตัวแล้วรอดูตอนคลอดทีเดียวดีกว่า เพราะเห็นเพื่อนๆไปซาวด์มา หน้าลูกน่ากลัวบอกไม่ถูก

ซาวด์ 2 มิติทุกเดือนค่ะ เห็นโครงสร้างภายในชัดเจน คิดอยากซาวด์ 4 มิติเหมือนกัน แต่คงรอดูหน้าตอนน้องคลอดแหละค่ะ

ซาวด์ตลอดเมื่อคุณหมอนัดค่ะเป็นคลีนิกเอกชน..หมอประจำครรภ์ใช้วิธีซาวด์ดูพัฒนาการลูกน้อยในครรภ์ค่ะ

ของเราได้ซาวด์ครั้งเดียวจนตอนนี้ได้29สัปดาห์ละ ได้ซาวด์ครั้งเดียวตั้งแต่12สัปดาห์

ได้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ทั้ง 2 และ 3 มิติ ซาวด์ 4 มิติ ช่วงใกล้คลอดค่ะ

ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัด กำลังจะไปซาวน์แบบ4มิติเพิ่ม

ซาวด์แบบ​ปกติ​ ทุกครั้ง​ที่คุณ​หมอ​นัด

ซาวนด์บ่อยมากค่ะ ทุกครั้งที่หมอนัด

ลูกขี้อาย. ไม่เคยมองเห็นใบหน้า.

ซาว์ปกติคะไม่รู้กี่มิติ