แบ่งปันวิธีการจัดรถเข็นอุปกรณ์ของใช้สำหรับลูกน้อย

จากโพสต์ที่แล้ว หม่ามี้ได้เขียนแชร์วิธีการจัดรถเข็นสำหรับอุปกรณ์อาบน้ำแต่งตัวไปแล้ว https://community.theasianparent.com/q/สวัสดีค่ะ_คุณแม่ๆ_อายุครรภ์ข/3634951?d=android&ct=q&share=true โพสต์นี้ ก็จะมาแชร์การจัดรถเข็นอุปกรณ์ของใช้สำหรับลูก เวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม และดีต่อใจแม่ให้นมด้วยค่ะ รถเข็นนี้จะเป็นแบบล้อเลื่อนมี 3 ชั้น สะดวกในการใช้งาน ลากไปลากมาได้ มีสิ่งของจำเป็นที่ต้องใช้ครบถ้วนค่ะ มาดูกันเลย สำหรับชั้นแรก - สเปรย์ทำความสะอาดมือแบบไม่มีแอลกอฮอล์ Enfant - กระปุกสแตนเลส สำหรับใส่สำลีแผ่นใหญ่ชุบน้ำต้มสุกเพื่อทำความสะอาดก้นลูกค่ะ - สำลีแผ่นใหญ่, สำลีก้อนใหญ่, สำลีก้อนเล็ก, คอตตอนบัดหัวใหญ่, คอตตอนบัดหัวเล็ก - แปรงผ้าก๊อซ รุ่นหัวเกลียว สำหรับทำความสะอาดช่องปากลูก ของ Mister Fox - สเปรย์ทำความสะอาดก้นลูกหลังการขับถ่าย เพื่อลดกลิ่น ลดการอักเสบ Good Poo Pee - น้ำเกลือทำความสะอาด, แอลกอฮอล์ 70%, มหาหิงค์แบบหัวลูกกลิ้ง - ทิชชู่เปียกแบบน้ำเกลือ - ขวดน้ำสำหรับใส่น้ำต้มสุก - Air-X Baby พร้อมหลอดดูด - น้ำเกลือหยอดจมูก - ลูกยางดูดน้ำมูก - ที่คีบน้ำมูกแห้ง - Baby Balsam (วิคส์เด็กทารก) - ยาน้ำ Gripe water - ครีมทาผื่น Aquaphor - ที่ตะไบเล็บอัตโนมัติ Oonew - กระดาษเยื่อไผ่ ชั้นที่สอง ดีต่อใจคุณแม่ค่ะ - เครื่องปั๊มนม พร้อมอุปกรณ์ - ครีมทาหัวนม Medela - ข้อต่อกรวยปั๊มนม Mister Fox กับถุงเก็บน้ำนม - ถุงเก็บน้ำนม Mister Fox แบบต่อจากเครื่องปั๊มได้เลย ไม่ต้องผ่านขวดเก็บ - ถุงเก็บน้ำนม Lamoon, Saker และ Attitude Mom - ถุงนึ่งอุปกรณ์ในไมโครเวฟ Dr.Brown - กรวยซิลิโคนเก็บน้ำนม - ปากกาไร้สารพิษ Saker สำหรับเขียนถุงเก็บน้ำนม **จริงๆ แล้ว ต้องมีจุกหลอก, ยางกัด และของเล่นเขย่ามีเสียงด้วย แต่หม่ามี้เอาลงไปฆ่าเชื้อในตู้อบยูวี เลยขี้เกียจเดินลงไปหยิบมาใส่รถเข็นค่ะ** ชั้นที่ 3 อากงอาม่า บอกว่า ให้เลี้ยงผ้าอ้อมผ้าในตอนกลางวัน หม่ามี้ก็ไม่ขัดผู้ใหญ่นะคะ - แผ่นรองซับกันเปื้อน Baby Moby - ถุงขยะกลิ่นแป้งเด็ก Baby Moby - ผ้ารองกันน้ำ - ผ้าอ้อมสำหรับนุ่ง - ผ้าอ้อมสำหรับซับก้นลูกให้แห้งไม่เปียกชื้น - แพมเพิส - ผ้าอ้อมพาดบ่า - ผ้าคลุมให้นม - ผ้าคลุมสำหรับอุ้มลูก มีผ้าเช็ดหน้าอเนกประสงค์ แขวนไว้ข้างรถด้วย เท่านี้หม่ามี้ก็คิดว่าครบถ้วนสำหรับการใช้งานตลอดวันแล้วค่ะ ก็หวังว่าจะเป็นไอเดีย และเป็นประโยชน์สำหรับแม่ๆ นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ ลูกเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงกันทุกท่านเลยค่ะ

แบ่งปันวิธีการจัดรถเข็นอุปกรณ์ของใช้สำหรับลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะแม่ที่แชร์ข้อมูลดีๆ ค่ะ

2y ago

ยินดีค่ะคุณแม่