จะคลอดวันที่16สค.น้ำหนักลูกน้อย

จะคลอดวันที่16สค.อัลตร้าซาวเมื่อวานน้ำหนักลูกน้อยแค่2,370เองค่า..กลัวลูกออกมาจะตัวน้อยเกิน..มีแม่ท่านไหนคลอดลูกน้ำหนักน้อยๆบ้างไหมค่ะ..แล้วลูกเป็นอย่างไรบ้าง ต้องเข้าตู้อบไหม หรือว่าปกติดี

1 ตอบกลับ

บำรุงค่ะ ไข่ต้ม 2ฟอง กล้วยน้ำว้า2ลูก ทุกวัน บ้านนี้กินแบบนี้ตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้กินบ้างไม่กินบ้างค่ะ หมอแอบบ่นน้องตัวใหญ่เกินวีค ไว้อัดอีกที่ตอนไตรมาสสุดท้าย

5y ago

บ้างวันเรากิน4-5ลูก 555 ระหว่างวันเวลาหิว