สะดือ

จะ 5 เดือนแล้ว สะดือไม่จุ่นเลยค่ะ ปกติคนท้องจะสะดือจุ่นกัน แม่บ้านไหนไม่จุ่น แล้วได้ลูกเพศชายหรือหญิงคะ

สะดือ
121 ตอบกลับ

ตอนนี้9เดือนใกล้จะคลอดแล้ว ไม่จุ่นจ้า ลูกสาว

บ้านนี้ไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ 27วีค+4 ลูกสาวค่ะ😊

บ้านนี้ไม่จุ่นค่า​ สะดือคว่ำ​ ได้ผู้ชายค่า

บ้านนี้เกือบ 7 เดือนแล้วก็ไม่จุ่นจ้า ลูกชาย

สะดื้อคุนแม่ไม่หน้าจะจุ่นนะ เพราะสะดือลึก

บ้านนี้ 6 เดือนละคะ ยังไม่จุ่น ได้ลูกชายคะ

เราสะดือโบ๋เป็นหลุมเลยจ้าาา ได้ผู้ชาย 😂

บ้านนี้ได้ผู้ชาย 26 วีคแล้ว ยังไม่จุ่นค่า

บ้านนี้ท้องแรกไม่จุ่นท้อง2ก็ไม่จุ่นค่ะ

บ้านนี้สดือไม่จุ่นสดือหงายได้ผู้ชายคะ