โล่งอก โล่งใจ ตรวจน้ำตาลในเลือด รอบที่3 ผลคือ “ผ่าน” 🥳

คุมอาหารมาสองอาทิตย์ เป็นช่วงที่ทรมานใจมาก วันนี้พอผลออกมาก็โล่ง ที่ผ่าน แต่หมอก็ให้คุมต่อ แต่ไม่ต้องเข้มมากเหมือนที่ผ่านมา เพื่อจะได้เพิ่มน้ำหนักลูก ตอนนี้ 29 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 1,200 กรัม ตามเกณฑ์ แต่หมอก็มองว่ายังน้อยอยู่ แม่จะพยามกินให้เยอะๆ ขึ้นอีกครับ👶🏻✌🏻 #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน 8 โล หมอบอกขึ้นเยอะไปแล้วค่ะ ให้เดือนละไม่เกิน 2 กิโล เดือนนี้ขึ้น 3 กิโล อีก 2 อาทิตย์เหมือนเจาะเลือดตรวจเบาหวานแล้ว 😅 คุมอาหารทรมานมากค่ะ ที่ผ่านมากินผลไม้เยอะมาก เงาะ ลองกอง หมอบอกอ้วนค่ะน้ำตาล ใจจะขาดหิวแต่ของหวานๆ

3y ago

กินให้บ่อยๆ ค่ะ ทุก 2 ชม ก็ได้ แต่งดพวกหวานๆ