มาอวดกันหน่อยมั้ย

คุณแม่ไปทั้งหลายค่ะมาอวดลูกๆกันเถอะพร้อมบอกชื่อบอกเพศ บอกอายุเกิด พร้อมรูปภาพของลูกที่คุณแม่ชอบกันเถอะค่ะ

117 ตอบกลับ

น้องอาร์เธอร์ เด็กชาย กฤตยชญ์ มิ่งขวัญ สี่เดือนกว่าแร้วค่ะ

น้องธันวา ผู้ชายครับ เกิด26/12/61 ตอนนี้อายุ5เดือน7วันแล้วครับ

น้องโดเรม่อน เพศชาย อายุ 6เดือน4วัน แล้วค้าบ ดื้อมากเลย

น้องอัยยู อายุ 9 วัน กินเก่งและนอนเก่งมากค่ะ 🐷😍

ชื่อน้องมีนาค่ะ​ ตอนนี้อายุ2เดือน10วันค่ะ​เพศหญิงค่ะ

น้องแฟร้งค์ เพศชาย อายุ1เดือน20วันค่ะ

น้องแสตมป์ อายุ 2 เดือน 20 วันค่ะ. เด็กผู้หญิง

น้องฮะห์ซิน เพศหญิง อายุ14วันค่ะ

ผู้ชายคับ น้องสงกรานต์คับ 1 เดือน16 วันคับ

น้องธันเดอร์ เพศชาย อายุ 7 เดือน 26 วันครับ