37?Week 5 day

คุณแม่ทีม มกราคม ทัองใหญ่แบบนี้ไหมคะ ลูกสาวคะ กำหนด 4/01/63

37?Week 5 day
42 ตอบกลับ

37+2 วีค 26/1/63. เงียบเหมือนกันจ้าอยากออกแล้ว

36วีคพอดีค่ะกำหนด25มกราได้ลูกสาวค่ะ

9มค63 ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงสุดๆ

แม่บ้านนี้37+6 กำหนดคลอด14มกราคม

18มกราค่ะ ลูกสาวเหมือนกันเลย

37+4 แต่กำหนดคลอด 14 มกรา อะค่ะ

36+5 วีค กำหนดคลอด11 มกราคม 63 คะ

37วีค กำหนดคลอด28มกราค้า

37วิค5วันกำหนด13มกราคม63จ้ะ

36+1 วีคกำหนดคลอด 26 มกรา 63คะ