คุณแม่ตั้งครรภ์ ดื่มนมกันวันละกี่แก้วค่ะ

คุณแม่ดื่มนมวันละกี่แก้ว คุณแม่ตั้งครรภ์

74 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 แก้วก่อนนอนค่ะ สลับนม

1 กล่องค่ะ ทานสลับๆกันน้ำผลไม้

2แก้วค่ะ ดื่มหลายๆนมสลับกันไป

บ้านนี้กินเช้ากับเย็นเลยคะ

1 แก้วค่ะ สลับ ๆ ประเภทกันไป

กินก่อนนอนแก้วเดียวค่ะ

ดื่มวันล่ะสองกล่องค่ะ

1กล่องแคลเซียม2เม็ดค่ะ

2ค่ะเช้ากับก่อนนอนค่ะ

นมรสจืดทานได้ไหมค่ะ