น้ำหนักเมื่อตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนที่ท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ค่อยจึ้นบ้างคะ ขึ้นมากันกี่ กก. บ้านนี้ขึ้นมา1 จะเป็นไรมั้ยคะกลัวลูกตัวเล็ก

25 ตอบกลับ

ท้อง 3 เดือนน้ำหนักลง 4 กก.ค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนขึ้นมา 8 กก.เลยคะ เร็วมาก

4y ago

หนูไปซาวเมื่อวานคุณหมอบอกเสี่ยงลูกตัวเล็กแต่หนูคิดว่าบางคนก็ลดหนูขึ้นมาแต่ซาวน้ำหนักตัวลูกอยุ่ในเกณฑ์ปกติดีนะคะ หมอคงอยากให้หนุกินเยอะน้ำหนักขึ้นมากกว่านี้มั้ฝคะ หนูคิดมากด้วยเลยมาตั้งกระทู้ถามคุณแม่ๆ ☺️

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ เด๋วเข้าไตรมาสที่ 2 นน.แม่จะพุ่งเลยค่ะ 😂😂

โฟกัสนน.ลูกพอค่ะ น้ำหนักเราเพิ่มตอน5เดือนนุ้น ตอนนี้คลอดละคะ

ไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นคะคุณแม่ จะเพิ่มขึ้นไตรมาส2

4เดือนลดไป4กิโลค่ะ ขึ้น​จริงจังอีกทีตอน6เดือนเลยค่ะ

4y ago

ทานไข่ต้ม, นมจืดและกล้วยน้ำว้า นำ้หนัก​จะลงลูกดีเลยค่ะ บ้านนี้ซาวด์​ตอน36วีคนน.ลูกโตเกิน​เกณฑ์​ไป3อาทิตย์​เลย

บ้านนี้ก่อนท้อง42. ตอนนี้4เดือนแร้ว ขึ้นมา3เองค่ะ

12 วีค น้ำหนักลดไป 2 โล แต่ขนาดลูกปกติตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำหนักลด5โลค่ะ แพ้ท้องยังทานอะไรไม่ได้

ช่วง3เดือนแรก เราน้ำหนักลดไป3กก.ค่ะ

บ้านนี้นน.เพิ่งขึ้นตอน6เดือนเองคะ