คุณแม่กำลังตั้งครรภ์ดื่มนมอะไรบำรุงลูกในท้องบ้างค่ะ ❤️?

13 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมวัวUHT สลับยี่ห้อกันไปเรื่อยๆ ค่ะ เพื่อให้ได้รับสารอาหารในนมที่หลากหลาย ป้องกันการแพ้นมด้วย แต่จะลงลูกหรือลงแม่ ขึ้นอยู่กับพลังงานที่แม่ต้องใช้ในแต่ละวัน และสารอาหารที่ส่งให้ลูก ตามสภาพร่างกายแม่แต่ละคนค่ะ

นมถั่วเหลือง นมถั่วดำ นมข้าวไรซ์เบอรี่เช่นดีน่ากาบ้าค่ะ และแอนมัมกับนมหมีกระป๋องสีชมพูสลับกันบางทีก็มีนมจืดโฟร์โมสต์แบบธรรมดาไม่พร่องมันเนยบ้างค่ะเพิ่มน้ำหนักไห้ลูก

บ้านนี้ดื่มสลับกันไปค่ะ ไมาดื่มนมวัวอย่างเดียว นมถั่วเหลืองนมอัลมอนคือเปลี่ยนดื่มทุกวันค่ะ ป้องกันลูกแพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้บางครั้งกินแอนมัมค่ะแต่กินประจำคือโฟรโมสต์รสจืดค่ะ....แต่บ้านนี้กินไทยเดนท์มาร์ทไม่ได้ค่ะใจสั่น

สำหรับเราดื่มแบบบำรุงสมองตั้งแต่ครรภ์ได้26สป.ดื่มทุกวันดื่มยี่ห้อเอนฟาเลคสูตร มาม่า เอพลัสค่ะ

แม่บ้านนี้ดื่มรวมๆค่ะแต่หนักไปทางน้ำเต้าหู้สดค่ะสารอาหารเยอะค่ะและนมตราหมีค่ะ

ตามด้วยนะคะ เลือกดื่มไม่ถูกกลัวลูกจะแพ้ลูกวัว

นมเเอนมัมหรือนมที่มีรสจืด

แอนมัม กับ ตราหมี คะ