คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการปั้มนมในที่สาธารณะ
Voice your Opinion
เป็นเรื่องปกติที่ทำได้
เป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ

18097 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

พกพาคลุมให้นมติดตัวไป แค่นี้ก้อสะดวกแร้วค่ะ

ไม่รู้สิไม่เคยปั้มเพราะลูกดูดจากเต้า

ไม่เคยปั้นนมค่ะ เพราะกินนมแม่เองค่ะ

ทำได้ค่ะ ใส่ที่คลุมปั้มไปเลยจ้า

ควรมีสถานทีปั๊มนมเพิ่ม และสะอาด

สมัยนี้เค้าปั๊มกันทั้งนั้น

ถ้ามีสถานที่ใฟ้ก็จะดีมาก

ควรมีผ้าคลุมด้วยนะคะ

ใช้ผ้าคลุมให้นมด้วย

ปั้มที่บ้านดีกว่า