ประจำเดือนมาไม่ปกติ

คือเราเปนคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ. ปล่อยมา7เดือนประจำเดือนมาแค่3ครั้ง. มาครั้งล่าสุด 23มิถุนา. แล้ววันที่27สิงหา. เราไปหาหมอที่คลีนิค. ตรวจก็ขึ้น1ขีด. หมอก็เลยให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน. หลังกินยาหมด. 7วันประจำเดือนไม่มา. เลยตัดสินใจซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ. ขึ้น2ขีด. ท้องใช่ไหมค่

ประจำเดือนมาไม่ปกติ
1 ตอบกลับ

กินยาที่มีฮอร์โมน สามารถตรวจเจอ2ขีดได้ค่ะ ควรไปตรวจกับคุณหมอนะคะเพื่อยืนยันการตั้งครรภ์