รู้สึกสั่นข้างในท้อง ลูกกำลังทำอะไรอยู่

คือเราสงสัยมากมันมีการสั่นเหมือนโทรศัพท์สั่น แต่มันอยู่ในท้องเราอ่ะ คือลูกเรากำลังทำอะไรอยู่😂 แม่อยากรู้ ฉี่ / เป่าน้ำออกจากปาก / กำลังดึงสายสะดือ

7 ตอบกลับ

พอดีเราเข้าคอร์สคุณแม่มือใหม่ค่ะพยาบาลบอกว่าอาการสั่นเบาๆพอเราเอามือจับก้หยุดหรือไม่รุ้สึกว่าสั่นเกิดจากมดลูกขยายตัวรับขนาดตัวเบบี๋ค่ะ

สั่นเหมือนกันค่ะ แอบนึกเค้าฉี่ไหมนะ หรืออาจคล้ายแบบลูกหมาลูกแมว ชอบสั่นตอนแรกเกิด 55 เอะ! หรือว่าเค้าโก่งตัว ยืดตัว บิดขี้เกียจงี้

บ้านนี้มาหมดทุกอย่างเลยค่ะ บางทีก็แอบคิดนะคะ หนูกำลังเต้นอยู่เหรอลูก 😂🤣

บ้านนี้ไม่สั่นเลย เตะอย่างเดียว บางทียืดจนพุงกางเลย 5555

เราก็สงสัยเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ท้องสั่นเหมือนกัน

ขาสั่นค่ะ เด็กบ้านนี้คลอดมาสั่นเหมือนในท้องเลย

2y ago

เดียวรอดูตอนน้องออกมาว่าทำอะไร ทำไมท้องสั่น~

น่าจะบิดขี้เกลียดค่ะ😂