งงอยู่เหมือนกันค่ะ !!

คือวันนี้ได้39วัคเเล้วหมอนัดก็ไปตามปกติหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซ็นกว่าเเล้วให้กลับบ้านเเล้วค่อยมาวันพุธเเล้วทีนี้พอตรวจปากมดลูกก็เจ็บมากเลยค่ะเจ็บบีบๆบริเวณท้องน้อยเเล้วพอมาถึงบ้านมีมูกเลือดเเล้วก็มีฉี่ป่นเลือดถึงไปรพ.หมอก็ให้กลับบ้าน กังวลมากคะ #ท้องแรกคะ

งงอยู่เหมือนกันค่ะ !!
1 ตอบกลับ

เลือดน่าจะมาจากการตรวจปากมดลูก แม่สังเกตการบีบคลายของท้องนะคะ ถ้าถี่ไป รพ. หรือน้ำเดินก็ไปได้ค่ะ

3y ago

🥰🥰 ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะคะ