อยากซื้อของเล่น แต่เศรษฐกิจ​แย่ทำไงดี?

คือลูกสาวได้ 5 เดือนแล้ว อยากซื้อของเล่นให้ลูกประมาณ 2-3 อันก็ยังดี แบบของเล่นมีเสียงดนตรี ต่างๆแบบอันเล็กๆ แต่สามีทำงานคนเดียวแถมยังมาเจอวิกฤติ​โควิด-19แบบนี้อีก จะซื้อหรือเอาไว้ก่อนดีคะ

1 ตอบกลับ

ซื้ออันถูกๆก้ได้ค่ะ