มีเลือดออก

คั้งครรภ์น่าจะได้ 6-7 w ตอนแรกมาตรวจนังไม่พบตัวอ่อน อีก1อาทิตย์มีเลือดออกมาซาวใหม่ยังไม่พบเฟมือนเดิม หมอฉีดยากันแท้งให้ อาทิตที่แล้วมาตรวจหมอไม่ได้ซาว แต่ฉีดยากันแท้งและให้โฟลิคมาทาน วันนี้มีเลือดออกตามภาพ กังวงมากค่ะ น้องจะยังอยู่มั้ย กลัวท้องลมค่ะ กลังแท้งด้วย

มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

พยายามอยู่นิ่งๆ ค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

4y ago

ยินดีค่ะ 😊