อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล

คอมเมนต์รูป เเละ บอกเล่ากิจกรรมตรุษจีนในครอบครัวของคุณ และไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook/1790?lng=th คอมเมนต์ไหนถูกใจกรรมการรับไปเลย โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท แจก 50 รางวัล 🧧

อวดรูปลูก รับตรุษจีน แจกฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว มูลค่า 600 บาท 50 รางวัล
134 ตอบกลับ

ตรุษจีนปีนี้ก็ใกล้2ขวบแล้วคัฟ ขอให้เป็นปีที่เฮงๆ รวยๆกันทุกคนนะคัฟ ปีนี้หนูไม่ได้อังเปาเลยแต่ได้ร่วมกิจกรรมที่ รร เยอะเลยคัฟ ขอให้ทุกคนมีความสุขในปีใหม่จีนนะคัฟ #น้องธารา

หนูชื่อน้องข้าวใหม่ค่ะ ตุษจีนปีนี้พ่อและแม่พาไปทำบุญ บริจากทำบุญโลงศพ และพาไปให้อาหารปลา หนูชอบมากๆๆเลยค่ะเป็นปีแรกที่หนู่ได้ใส่ชุดวันตุษจีนและพีอแม่พาไปทำบุญด้วยค่ะ

ตรุษจีนปีนี้ เป็นปีแรกของหนู มาบ้านย่าที่ชลบุรี แต่ไม่ได้ไหว้บรรพบุรุษเลยเพราะหนูนอนอย่างเดียว555 รอรับซองและคำอวยพรจากญาติผู้ใหญ่ น้องของขวัญได้ของขวัญสมชื่อเลยค่ะ🥰🥰🥰

ตรุษจีน​ปีแรกของผมครับ​ แม่เห่อผมมากใส่ชุดแดงให้รัวๆเลยช่วงนี้ทู้กวันเลยคร้าบ​ ตอนไปไหว้เจอญาติเยอะๆผมก็ไม่ร้องไห้งอแงหรือตกใจอะไรเลย​ อนาคตน่าจะชอบเข้าสังคมนะครับ

‘ 🐇 新正如意, 新年发财 🏮🧧 ʜᴀᴘᴘʏ ᴄʜɪɴᴇꜱᴇ ɴᴇᴡ ʏᴇᴀʀ 2023 ตรุษจีน2566ปีกระต่ายทอง🎊 ขอให้รวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ รวยความสุข รวยทรัพย์กันทุกคนนะคะ “ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดใช้” #ตรุษจีน2566

เป็นตรุษจีนปีแรกที่อ้วนไอริสที่ได้ซองแดงจากตา ย่า ป้า ที่ตกใจมากที่สุดคืนอ้วนไอริสแบมือขอตัง ล่าอั่งเปาเองได้ด้วยตัวเองฮ่าๆ เฮงๆรวยๆ มีความสุข ทุกๆวันนะลูก

ตรุษจีนปีแรกของผม หม่าม๊าพาผมไปหาอากง อาหม้า คุณตากับคุณยายครับ ผมมาในธีมอาเสี่ยน้อย ถึงชุดจะใหญ่ไปหน่อย แต่ผมก็ไม่งอแง แต่จะตกใจเสียงปะทัดบ้างในบางทีครับ

เป็นตรุษจีนปีแรกของน้องไอรีนเลยคะ หนูได้ไหว้ศาลที่บ้านและได้ยินเสียงประทัดดังมากๆเลยคะแถมหนูยังไม่ร้องไห้ด้วยที่ได้ยินเสียงประทัด (2เดือน15วัน) #น้องไอรีน

ตรุษจีนปีแรก พาไปไหว้เหล่าม่า เหล่าอี้ ฝั่งบ้านสามี มีแต่คนอุ้มผมเยอะแยะไปรับซองหมดเลย อยู่เป็นสุดไม่ร้องไห้เลยคับแถมเห็นซองแดงคว้าหมับรัวๆ😂🫰🏻❤️🧧🎊

ตรุษจีนปีนี้ ตี๋น้อยอยู่เชียงรายไม่ได้เดินทางไปหาอาม่าเลยเพราะหม่าม้าใกล้จะคลอดน้องแล้วครับ เลยได้แต่แต่งชุดแดงวีดีโอคอลอวยพรอาม่าแทนไปก่อนครับ