ผ่าคลอดทำหมัน

คลอดแล้วจ้า คลอดแต่วันที่ 30/09/19 น้ำหนัก 3,160 กรัม ผู้ชายครับผม ผ่าคลอดทำหมันด้วยพักฟื้นเจ็บสุดๆเลยล่ะ เจ็บปวดที่งดงาม สู้ๆเพื่อลูกคร่า

ผ่าคลอดทำหมัน
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยต้า น่ารักน่าชังจิงๆ😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ...คุณแม่ผ่าน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ ผ่าคลอด 38 วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า