38+1 weekv

คลอดแล้วจร้า 38+1 w. ความดันขึ้นสูงแหลมเปี๊ยบผ่ากระทันหัน แต่ความจิงแม่อยากผ่าวันอังคารสะมากกว่า แต่ได้มาแล้ว ยังงัยแม่ก้อรักคับ ได้ ผู้ชายสมใจ ปิดอู่ทำหมันสมบูนแล้ว น้ำหนัก 3,840g ถือว่าโอเคคะ ขอให้น้องแข็งแรงยุ่กับแม่นานๆๆนะคับ #หมูน้อย

38+1 weekv
8 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่มาก บ้านนี้39+1 อยู่ในท้อง 3771 คิดว่าใหญ่แล้วนะ

3y ago

คนโต 4,230 /40 สป พอดีปวดท้องคลอด แต่เค้าตัวใหญ่เกินหมอเลยผ่าให้คะ สงสัย กรรมพันธุ์พ่อแม่ตัวใหญ่คะ อิอิ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องจ้ำม่ำมาก

บ้านนี้38+1ยังไม่แตกเลยจ้า

3y ago

อดทนอีกนิดคะ ออกมาแล้วถึงเจ็บปางตายก้อมีความสุขมากคะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยค่าแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

น่ารักจัง♥️