ปวดท้องจี๊ด

คลอดลูกได้1เดือนมีอาการปวดท้องจี๊ดๆปวดๆหายๆปวดท้องบริเวณใต้สะดือ อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็1เดือนเหมือนกันคะ ปวดจี๊ดๆเหมือนกันหมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัวคะ แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ✌️🥺

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

เรานี้ปวดตลอดเลยค่ะตั่งเเต่คลอดยังไม่มีโอกาสได้ไปพบหมอเลยเลี้ยงเเต่ลูกเเต่ท้องก็ปวดมากๆๆ

ถ้าแปปๆหาไม่อันตรายคะ