ขอดูแม่ๆทีมมกราหน่อยคะ😍😍

ครบ 36 สัปดาห์แล้วตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกสาวตัวน้อยแล้วว😍🤰🏼

ขอดูแม่ๆทีมมกราหน่อยคะ😍😍
20 ตอบกลับ

แม่36วีคน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วค่ะ

4y ago

🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกรา64จร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด29 มกราจ้า

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 35+5

4y ago

30ม.ค ค่ะ

37+5ค่ะกำหนดค่ะ16มกราคม

4y ago

เจ็บตรงจี้ดๆตรงจิมิค่ะเพราะเด้กกลับหัวค่ะร่ะก้เจ้บท้องบีบๆอ่ะค่ะ

36w6d ลูกสาวเหมือนกันจ้า

36wกำหนด27มกราท้อง2จ้า

ผ่า12มกราคม64นี้

อยากแตกแล้ว

36W #boy