เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง อาจจะแฝดได้มั้ย

คนอื่นท้อง 4 เดือน ตรวจยังจางอยู่เลย เราประจำเดือนขาดแค่เดือนเดียว เข้มมากมาย อยากถามว่าน่าจะแฝดมั้ยคะ ไปซาว ยังเจอแค่ถุงน้ำ —รู้สึกลุ้น ถามอาการคนท้องแฝดด้วยนะคะ อาการตอนนี้แพ้เยอะมาก คนแรกไม่เคยมีอาการเลย

เข้มขนาดนี้เดือนเดียวเอง  อาจจะแฝดได้มั้ย
137 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราท้อง8w. ก็เข้มแบบนี้แล้ว

เจาะเลือด ได้ค่าฮอร์โมน 740 ไม่แฝดค่ะ

ขาด4วันเข้มกว่านี้ก็ได้แค่คนเดียวนะคะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ขาด11วัน คนเดียวค่ะ

เข้มอ่อนไม่สามารถบอกว่าเป็นแฝดได้จ้า

เข้มจาง ไม่เกี่ยวกับแฝดไม่แฝดนะคะแม่

แบบนี้บอกไม่ได้ค่ะแม่ ลองซาวน์ดูนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ของ เรา2 วีคก็เข้มแบบนี้

ของเราขาดแค่ 4 วันลองตรวจ ท้องเฉยเลย.

เข้มเหมือนกันค่ะแต่ไม่แฝดค่ะ​