คุณให้ลูกน้อยทานอาหารเสริมบำรุงสมองหรือไหม
Voice your Opinion
ให้
ไม่ให้

2916 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ไม่ได้มีความจำเป็นแต่อย่างใด ถ้าลูกเราไม่ได้ขาดสารอาหารมีความเจ็บป่วยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ วิตามินและอาหารเสริมจำพวกนี้ก็ไม่จำเป็นครับ ถ้ามันจำเป็นต่อการดำรงชีวิตจริงๆ องค์การอนามัยโลกก็คงออกข้อบังคับหรือข้อแนะนำให้ทุกคนบนโลกทานแล้วล่ะครับ

ไม่ให้ค่ะ เมื่อคำตอบคือให้กับไม่ให้ คำถามน่าจะลงท้ายด้วยคำว่า "หรือไม่" ไหมคะ ลงท้ายด้วยคำว่าหรือไหมมันดูแปล่งๆค่ะ

ไม่ได้ให้ทานค่ะ แค่ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ แค่นีก็พอแล้วค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ให้กิน รอโตกว่านี้

ทานปกติเน้นที่บำรุงสมองบ้างค่ะ

จะให้เป็นอาหารมากกว่าค่ะ

ยังไม่ให้กินค่ะ

ทานผลไม้ปกติ

ไม่ได้ให้ทาน

นมแม่นี่ละ