คุณใช้โลชั่นเด็กยี่ห้อไหนให้ทารกแรกเกิดคะ
Voice your Opinion
ดีนี่
เบบี้มาย
จอนสัน
Regagar

7725 ตอบกลับ

73 ตอบกลับ

ดีนี่ค่ะ ปัจจุบันเป็น แคร์บิววิตตามินแล้วค่ะ

จอนสันและเรการ์กา มีติดบ้าน แต่ไม่ได้ทาค่ะ

อองฟองค่ะ ผิวลูกนุ่มนิ่มมาก ไม่แพ้ค่ะ

ยังไม่ได้ใช้เพราะยังไม่คลอดค่ะ

จอนสันทั้ง โลชั่น และ เบบี้ออย

เตรียม enfant ไว้ค่ะ ยังไม่คลอด

อองฟองออแกนิค

อองฟองต์ ออแกนิค พลัส

หลายแบรนด์ ไม่แพ้คะ

ไม่ได้ใช้โลชั่นเลย