คุณใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบออแกนิคหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ใช้ค่ะ ยี่ห้ออะไร (โปรดระบุ)
ไม่ได้ใช้

4224 ตอบกลับ

190 ตอบกลับ

แรกเกิดใช้ละมุน แล้วก็อองฟองออร์แกนิค ตอนนี้ดีนี่ค่ะประหยัดขึ้นมากเลย😂

ใช้ดีนี่ค่ะ เพราะเหมาะสำหรับเด็กทารกแรกเกิด😊

ดีนี่ค่ะซื้อเป็นแกลลอนในชอปปี้ประหยัดดี

ดี่นี่ค่ะ ส่วนตัวว่ามันหอมติดผ้าด้วย🥰

แม่เลือกใช้เป็นของ ดีนี่ นิวบอร์น

ดีนี่ ให้ลูกนะคะ ไม่ใช่ของพ่อแม่

ดีนี่ค่ะ คุณพ่อก็ชอบกลิ่นด้วย

ละมุน ดีนี่ เบบี้มายด์ โคโดโมะ

ดีนี่สีชมพูหอมถูกใจแม่มากคะ

ดีนี่จ้าใช้ทั้งแม่และลูก