คุณใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มกับเสื้อผ้าของทารกหรือไม่
Voice your Opinion
ไม่ใช้
ใช้ (ยี่ห้ออะไร)

6750 ตอบกลับ

266 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กโดยตรงค่ะ

ซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่ไม่ได้ใช้เลย

ทุกอย่าง แต่ใช้สูตรอ่อนโยนต่อผ้าเด็ก

ใช้ยีห้อ ดีนี่ สีขาว ออแกนิค หอมมาก

เบบี้มาย.ยุ่ในห่อเดียวกันเลยจ้า

ดีนี่อีกเสียงค่ะ หอมแบบเด็กๆ

ดีนี่ สีม่วง สีเขียว หอมมาก

ลูกเป็นผื่นเลิกใช้เลยค่ะ

เกือบทุกยี่ห้อเลยค่า 😂

ใช้ของดีนี่สีม่วงค่ะ