คุณแม่อัลตร้าซาวด์ดูหน้าลูกแบบ 3 มิติ หรือ 4 มิติ ไหมคะ
Voice your Opinion
ใช่ ฉันดูแบบ 3 มิติ
ใช่ ฉันดูแบบ 4 มิติ
ฉันยังไม่เคยดูแบบ 3 มิติ/4 มิติ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

7241 ตอบกลับ

22 ตอบกลับ

รออายุครรภ์มากกว่า 32week ขึ้น จะไปทำอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

ตอนนี้ดูแบบ 3 มิติค่ะ เดี๋ยว 21 w จะได้ดูแบบ 4 มิติแล้ว

พยายามทำ 4 มิติ แต่เจ้าตัวเล็กไม่ให้ความร่วมมือ

แต่ลูกไม่ค่อยให้ความร่วมมือค่ะ เอามือปิดหน้า

ยังไม่ฝากเลยค่ะรอสัก8วิคก่อน

เอามือ เอารก ปิดบังหน้าตลอด.

อัลตร้าซาวด์แบบธรรมดาค่ะ

ไม่ได้ดูค่ะหนีบขาแอบตลอด

ไม่เคยคะรอลุ้นเอาคะ

ไม่ค่ะรอลุ้นเอาค่ะ