คุณแม่มีผลิตภัณฑ์ทาผิวสำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด ยี่ห้อไหนในดวงใจหรือไม่
Voice your Opinion
มี (ยี่ห้ออะไรคะ)
ไม่มี

3524 ตอบกลับ

131 ตอบกลับ

ผลิตภัณฑ์จอห์นสันทั้งเซตเลยครับ สบู่อาบน้ำ ยาสระผม โลชั่นทาตัวเบบี้ออยทาผิว ครีมกันแดดเด็ก แป้งทาตัว

ดีนี่ค่ะ เเทบทุกอย่าง สบู่เหลว แป้ง น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างขวดนม

Endota ของ ออสเตรเลีย ค่ะ หรือไม่ก็ Naif ของเนเธอร์แลนด์

enfant โลชั่นทาผิว กันแดด ส่วนครีมอาบน้ำใช้D neeคะ

อองฟองต์ค่ะซื้อเตรียมไว้รอคลอดแล้วค่ะ

อองฟองค่ะ ใช้ดีมาก ผิวนุ่ม กลิ่นหอม

เบบี้มายด์ออร์แกนิคสีเขียวขาว

enfants ชอบมากผิวหอมเนียนนุ่ม

ใช้ทุกอย่างของดีนี่จ้า

อองฟอง​ต์​ออแก​นิค​ค่ะ