คุณแม่มีปัญหาน้ำหนักส่วนเกินหลังคลอดหรือไม่คะ
Voice your Opinion
มี คลอดแล้วยังมีคนทักว่าท้องอยู่เลย
มีบ้างนิดหน่อย
ไม่เลย

12138 ตอบกลับ

50 ตอบกลับ

มีค่ะ พนักงานบิ๊กc ขนาดแฟนอุ้มน้องอยู่นะคะ เขาบอกว่าพี่ท้องอยู่หรอค่ะ เรานี่หน้าชาเลย แล้วคนเยอะมาก เลยบอกว่าน้องค่ะ คลอดแล้วค่ะแฟนอุ้มน้องอยู่ค่ะ เขายกมือไหว้แล้วบอกหนูขอโทษค่ะ หนูนึกว่าแฝดบอกคนคลอดออกมาก่อนแล้วอีกคนยังไม่ออกค่ะ ในใจนี่นึก ยังจะพูดแฉไปอีกไม่ใช่อะไรคนรอต่อจ่ายเงินก็เยอะ อาย ส่วนแฟนก็ช่วยได้มากยืนกลั้น​ขำอยู่ พอออกจากห้างแฟนยังพูดบอกแล้วว่าอย่าใส่กระโปรง​ทักแล้ว หลังจากนั้นใส่แต่กางเกงเสื้อตัวใหญ่ นี่น้อง2เดือนแล้วท้องยังไม่ลดเลยไม่รู้จะทำไงดี

น้ำหนักไม่เยอะนะแต่เนื่อส่วนเกินอะเยอะ ก่อนท้อง53 ก่อนคลอด64 ปัจจุบัน​49 แต่หุ่นพังกว่า 53อีกจ้าาา ต้องหาเวลาไปฟิตบ้างละ

ก่อนท้องคือหนักมาก🤣 พอท้องผอมลงเยอะเพราะแพ้ แต่หลังคลอดผอมกว่า 5555 ลงไป12โลค่ะ เลยไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักค่า

นิดหน่อยเองค่ะ ตอนนี้หุ่นเหมือนเดิมแล้ว น้ำหนักเหมือนเดิม หน้าท้องไม่หย่อนยาน ไม่มีรอยแตกลาย 😍

ไม่มีค่ะ คลอดลูกได้14วันน้ำหนักลดไป8กิโลเหลืออีก2กิโลกว่าๆก็จะเท่าก่อนท้องแล้วค่ะ

ไม่มีปัญหาเลย ท้องช่วงแรกที่ชั่ง 48 ตอนหลังๆ 63 วันคลอด 58 คลอดเสร็จ 54 ผ่านไป 9วันเหลือ 50

ค้างอยู่ 2โล แต่ลูกทานนมแม่อยู่คงจะขึ้นเรื่อยๆ เพราะแม่ต้องบำรุงเยอะๆ

มีค่ะ ก่อนท้องหนัก55ขึ้นมาเยอะมากตอนนี้คลอดลูก1ปีแล้ว น้ำหนักไม่ลงเลย

ไม่มีเลยค่ะ ก่อนท้อง50 ตอนท้อง58 หลังคลอดแล้วเลย42เองค่ะ ลดเยอะมากๆ

ไม่มีเลยค่ะ ก่อนท้อง40 ก่อนคลอด52 หลังคลอด39โล ลดไปเยอะมากเลยค่ะ