คุณแม่พาลูกน้อยวัยแรกเกิดถึง 6 เดือนเข้านอนโดยวิธีใด
Voice your Opinion
ให้กินนมจนหลับ
ร้องเพลงกล่อมนอน
อุ้มกล่อมนอน
ไกวเปลกล่อมนอน
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3160 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

สาวๆบ้านนี้หลับคาเต้าทุกครั้งครับ เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เกิดจนถึงปัจจุบันนี้เลยครับ

ก็ทำทุกข้อแล้วแตากรณี​แหละค่ะ​ ถ้ากินนมแล้วยังไม่หลับก็ต้องกล่อมจริงใหม?

ให้กินนมจนอิ่ม เอาลงนอนแล้วตบตูดค่ะ บางทีก็ชอบหลับคาขวดนมค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะไม่รู้ต้องทำไงบ้าง

แค่ลูบบริเวณพุงน้องก็หลับแล้วค่ะ🥰

กินนมกับตบตูดเบาๆ

กินนมพร้อมไกวเปล

เข้าเต้าหลับครับ

ให้กินนมหลับค่ะ

กินนมแล้วก็หลับ