คุณแม่ต้องอุ้มกล่อมลูกน้อยนอน เวลาพาเข้านอนหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

3125 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

บางครั้งค่ะ ตอนกลางวันบางครั้งอุ้มอยู่แล้วหลับเอง ส่วนตอนกลางคืนเข้าเต้าก่อนนอน

ต้องอุ้มยืน เดินกล่อมทุกวันครับ นั่งก็ไม่ได้

โชคดีที่ไม่ต้องอุ้ม. นอนง่าย ถึงเวลาก็นอนเอง.

ไม่ต้องอุ้ม แต่ต้องดูดเต้าถึงยอมนอนค่ะ

พาขึ้นนอน กลิ้งไปมาสักพักก็นอนหลับเอง.

บ้านนี้ไม่ต้องอุ้มกล่อมนอนเรยจ้า

มีบ้างเป็นบางครั้ง

สลับกันกะคุณพ่อ

อุ้มนอนตลอด

บางครั้งค่ะ