คุณแม่ดื่มนมอะไร เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนมของคุณ?

Select multiple options
นมวัว
นมแพะ
นมผง
นมอัลมอนด์
นมข้าวโอ๊ต
อื่นๆ โปรดระบุ

5524 ตอบกลับ

53 ตอบกลับ

แรกๆ ดื่มนมวัวแต่ลูกเหมือนมีอาการแพ้เลยไม่กล้ากินเลย ต้องงดพวกขนมปังเบเกอร์รี่ด้วย แต่ก็ยังไม่เคยดื่มนมอื่น

ทานแอนมัมตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ไม่ได้ทานทุกวันนะ รู้สึกว่าเริ่มน้ำนมตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้4เดือน

กินทั้งนมถั่วเหลือง แอนมัม จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ ดีน่า นมเปรี้ยว นมวัว สลับกันค่ะ

ได้ทุกอย่างเลยค่ะชอบทาน นมจืด นมหวานจะไม่ทานเลยค่ะ

คละๆกันเลยค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้อย่างใดอย่างหนึ่ง

นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมวัว สลับกันไปค่ะ

ไม่ได้ดื่มค่ะแต่น้ำนมเยอะมาก

ได้ทุกนมเลยค่ะยกเว้นนมรสหวาน

นมถั่วเหลือง​+น้ำฟักทอง

ซื้อนมข้าวโอ๊ตมากินค่ะ