คุณแม่คลอดจริงสัปดาห์ที่เท่าไรคะ
Voice your Opinion
อื่นๆ (โปรดระบุ)

4276 ตอบกลับ

114 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดเลยจ้า แต่ขอคลอดตามกำหนดจะดีมากเลย😊

ท้องแรก41w+1ผ่าคลอดค่ะ ท้องสองได้24สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรก 39 วีคเป๊ะเลย ท้องสองยังลุ้นอยู่จ้า

ยังไม่คลอดค่ะ.รออีก3วันหมอนัดผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้38+2สัปดาห์ทั้งสองคนเลยค่ะ

ยังไม่คลอด พึ่งได้26สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ลุ้นและรออยู่ค่ะ38+2แล้ว

ยังไม่คลอด ขอเกิน37สัปดาห์ค่ะ

ยัวไม่ครบกำหนดคลอดค่ะ

ยังไม่คลอดค่ะตอนนี้36+4