คุณเล่านิทานให้ลูกฟังครั้งแรกตอนอายุเท่าไหร่?
Voice your Opinion
ต่ำกว่า 6 เดือน
6 เดือนขึ้นไป
ไม่เคยเล่านิทาน

3677 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

คนที่สองต้องทำแล้วใุกหัดทุกอย่างเพื่อให้เขาได้รับความเคยชิน

ยังไม่มีโอกาส​ได้เล่าน้องก็กลับไปบนฟ้าที่น้องจากมาก่อนค่ะ

ตอน5เดือนได้ ตอนนี้7เดือน3วันแล้วยังไม่ได้เล่าต่อเลย😅

ประมาณ 8 เดือนขึ้นไป สายตาลูกจับจ้องที่สมุดภาพการ์ตูน

เล่าให้ฟังตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ ❤️

ประมาณสี่เดือนค่ะ ที่ลูกเริ่มอ้อแอ้

เคยเล่าแต่ดูเหมือรลูกไม่ฟังงอแง

ตั่งแต่อยู่ในท้องเลยครับ

ไม่เหล้าเพราะ​ยัง​ไม่​คลอด​

ตั้งแต่ยังไม่คลอดค่ะ