คุณมีอาการท้องอืดในช่วงตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

5767 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

ท้องอืดมากๆค่ะโดยเฉพาะตอนเย็น อืดเหมือนท้องสัก 5 เดือน ทั้งๆที่อายุครรภ์แค่ 12 wk ตอนนี้ 14 wk แล้วก็ยังอืดไม่หายเลยค่ะ

ทำไมช่วงนี้ปวดตรงน้องสาวมากเลย นั่งนอนก็ปวด ขยับตัวแทบไม่ได้เลย เกิดจากอะไรค่ะ

ท้องอืดไม่พอ​ ท้องผูก​ด้วย​ค่ะ​

เป็นบางครั้งหลังกินข้าว.

ท้องอืด แต่ไม่ผูก

มีเป็นบางครั้ง

มีแต่ท้องผูก

มีบ้างค่ะ

บ่อยมากๆ

มีบ้าง