คุณมีสัตว์เลี้ยงไว้เป็นเพื่อนลูกหรือไม่
Voice your Opinion
มี (คืออะไร)
ไม่มี

5126 ตอบกลับ

146 ตอบกลับ

มีดอเม้าสฺกับแฮมเตอร์แต่เด็กๆอาจจะอยู่ไม่ถึงลูกโตแน่นอนเพราะทุกตัวเลี้ยงมาปีที่3แล้ว

ชูการ์ไกรเดอร์เลี้ยงตั้งแต่ยังไม่ท้องตอนนี้คนก็ท้องชูการ์ไกรเดอร์ก็ท้อง

อยากเลี้ยงค่ะ แต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เอาไว้พร้อมก่อนค่ะ

ไม่มีค่ะ สัตว์เลี้ยงไม่เหมาะกับเด็ก

หมาค่ะ เลี้ยงตั้งแต่ยังไม่มีน้อง

เลี้ยงกระต่าย 2 ตัว แมวอีก 1 ตัว

สุนัข (ที่บ้านเลี้ยงไว้3ตัว)

ไม่มีค่ะ ไม่ชอบเลี้ยงสัตว์

ดอร์เมาส์ เลี้ยงได้ 2-3เดือน

หมา3 แมว2. ดูแลเจ้านายน้อย