คุณมีวิธีสังเกตทารกอย่างไรเวลาหิวนม
Voice your Opinion
อมนิ้ว
ร้องไห้งอเเง
ทำเสียงดูดนม จ๊วบๆ
อื่นๆ (โปรดระบุ)

6050 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

อ้าปากงับถุงมือหรือผ้าที่โดนใบหน้าจะหันไปงับ🤣 พอไม่ทันใจจะงอแง เพราะแม่สต้อคนมใว้กว่าแม่จะละลายนมได้ต้องรอ1-2นาที

ร้องไห้ ปากงับถุงมือมือปัดไปปัดมา ปากจ้องจะงับกิน ขาดิ้นไปดิ้นมา

เอามือปัดปาก ร้องไห้ ถ้าช้า อมนิ้วทั้งที่คาถุงมือ ดิ้นมากค่ะ

ดิ้นค่ะ มือกวักไปนู่นนี่เท้าถีบชี้โด่ชี้เด่🤣🤣🤣

เริ่มแรกมือปัดปาก อ้าปากหันข้าง สุดๆก็ร้องไห้

อ้าปากดูดถุงมือถ้าไม่ทันใจก็ร้องไห้งอแง

ร้องไห้งอแงกับทำเสียงดูดนม จ๊วบๆ

อ้าปากหาหัวนม + ทำเสียออแแอ่

เอามือทั้ง 2 ข้างมาป้ายที่ปาก😂

อ้าปากงับทุกอย่างที่โดนเเก้ม