คุณมักจะนับลูกดิ้นในช่วงเวลาไหนของวัน

Select multiple options
ตอนเช้า
หลังอาหารเที่ยง
หลังอาหารเย็น
ตอนกลางคืนก่อนนอน
ทุกครั้งที่รู้สึกว่าลูกดิ้น
ไม่ค่อยนับลูกดิ้น

5355 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

นับทุกครั้งที่ลูกดิ้น(เตรียมเศษกระดาษ​และปากกาติดตัวไว้ตลอดหยุดนับแค่ตอนที่แม่หลับสนิท)​ทำแบบนี้ตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่8ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะน้องเหลืออีก6วันจะครบ1ขวบเราให้น้องกินนมUHTได้ไหมค่ะ

วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นอันตรายมั้ยค่ะแต่ท้องแข็งเป็นระยะๆคะ

นับวันล่ะ 3 เวลาค่ะ หลังอาหารเช้า เที่ยง และก่อนนอน

พยาบาลเเนะนำให้นับหลังอาหารเช้า กลางวันเย็น

นับทุกครั้ง​หลัง​อาหารเช้า​กลางวันเย็น​ค่ะ

ไม่ค่อยได้นับเป็นไรมั้ยคะแต่ลูกดิ้นตลอด

ขอถามหน่อยค่ะ ใช้แอพไหนค่ะ นับเวลาลูกดิ้น

3y ago

ขอบคุณ​ค่า

หลังอาหารทุกมื้อแล้วก็ตอนกลางคืนค่ะ

หลังอาหาร3มื้อ มื้อละ1ชั่วโมงค่ะ