คุณพ่อหยุดสูบบุหรี่ทันทีที่รู้ว่าคุณแม่ตั้งท้องหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
หลังจากรู้ว่าท้องไปสักพัก
ยังสูบอยู่ปกติ
ไม่ได้สูบบุหรี่

5034 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

สูบต่อไป คลอดแล้วปอดลูกมีปัญหา สำลักน้ำคร่ำ ปอดติดเชื้อ มันก็ยังสูบ บอกจนทะเลาะกันค่ะ เชิญสูบให้เป็นมะเร็งตายไปเลยค่ะ

สามีสูบปกติ แต่เขาจะจัดการตัวเองไม่ให้มีกลิ่น เพราะเขารู้ว่าเราไม่ชอบคนสูบบุหรี่

เลิกสูบบุหรี่​ตั้งแต่คบกันแรกๆเลยค่ะ.. เลิกเพราะเมียเหม็นค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อไม่สูบบุหรี่​ ค่ะเหล้าก็ไม่เคยดื่มเลยคร้า

ดูดปกติค่ะ ไม่บ่อย แล้วก็ไม่ดูดใกล้แม่สักครั้ง

ยังดูดปกติแต่เดินออกไปดูดไกลๆทุกครั้ง

ตั้งแต่รู้ว่าแม่ท้องพ่อก็ไม่สูบเลยคะ

สูบ ไม่หยุด..ห้ามก็ไม่ฟังเหนื่อยใจมาก

คุณพ่อไม่ได้สูบมาหลายปีแล้วค่าา

ตุณพ่อไม่สูบบุหรี่อยู่แล้วค่ะ