คุณทานผักหรือผลไม้มากขึ้นกว่าก่อนการตั้งครรภ์ใช่หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

9247 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

ผลไม้ทานได้เยอะค่ะ แต่ผักทานไม่ค่อยได้เหม็นพยายามปรับเปลี่ยนการกินอยู่ค่ะ พึ่งจะดีขึ้นจากการแพ้ท้องทานของยากเหม็นไปหมดเลย😅😅

ก่อนท้องชอบกินผักมาก พอท้องปุ๊ปเหม็นพัก ยิ่งผักใบเขียว อย่างคะน้า เหม็นมากค่ะ ตอนนี้กลายเป็นเกลียดผักมากเลยค่ะ

ก็กินปกตินะ เพราะปกติก็กินผักผลไม้เยอะอยู่แล้ว แต่แค่เปลี่ยนเป็นกินผักหรือผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อลูกเพิ่มแทน

ปกติทานผักเก่งมาก พอท้องเท่านั้นแหละ ไม่อยากกินเลย กินไม่เก่งเหมือนเดิม บางผักเคยชอบก็กินไม่ได้

กินผักผลไม้หนักกว่าเดิมอีก อยากทั้งวัน แค่คิดก็หิว ทั้งๆที่ข้าวกินไม่ได้เลยอาเจียนตลอด

เป็นคนที่ชอบกินผักผลไม้อยู่แล้วค่ะ เลยถือว่ากินเป็นปกติ ไม่ได้มากขึ้นหรือน้อยลง

พยายามทานผักและผลไม้เพิ่มขึ้นค่ะเพื่อตัวเล็กจะได้แข็งแรง

ชอบทานผักเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่ได้มากขึ้นหรือน้อยลงค่ะ

ปกติกินผักเก่ง ตั้งแต่ท้อง ขมไปหมด แต่เน้นผลไม้

ไม่ใช่ค่ะ ทานปกติ ชอบทานผัก​ผลไม้​มากอยู่แล้ว